Kinh nghiệm chọn mua máy cưa STIHL phù hợp với nhu cầu sử dụng

STIHL cung cấp nhiều dòng máy cưa đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau từ phân khúc máy cưa cắt củi cho đến máy cưa sử dụng chuyên nghiệp, từ máy cưa chạy xăng, chạy pin đến máy chạy điện. Với dòng sản phẩm đa dạng từ STIHL, một số người dùng phân vân không biết lựa chọn dòng máy nào phù hợp nhất cho công việc của mình. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để lựa chọn máy cưa phù hợp:

1, KHỐI LƯỢNG CÔNG VIỆC

Trước khi mua một máy cưa, điều đầu tiên bạn cần xem xét đó là khối lượng công việc, bạn có làm việc thường xuyên hay không. STIHL đưa ra nhiều dòng máy cưa cho nhiều khối lượng công việc khác nhau và luôn đảm bảo phù hợp mọi nhu cầu công việc. Dòng máy cưa cắt củi như MS 170/ MS 180 phù hợp với khối lượng công việc nhẹ, cành cây vừa và nhỏ. Dòng máy bán chuyên MS 230/ MS 250 được sử dụng để cắt xẻ gỗ cơ bản, và đặc biệt dòng máy chuyên nghiệp MS 382/ MS 660 được sử dụng khi cắt xẻ gỗ cứng, khối lượng công việc nặng.

2, LOẠI CÔNG VIỆC

Bạn cần sử dụng máy cưa để cắt củi, cắt tỉa cành cây, bảo dưỡng cây cối hay cắt xẻ những cây gỗ lớn và cứng cáp? Đó là điều mà bạn cần nhắc tới khi lựa chọn máy cưa phù hợp.

3, LOẠI NGUỒN NĂNG LƯỢNG

Các dòng máy cưa của STIHL sử dụng nguồn năng lượng đa dạng từ máy chạy xăng, chạy điện cho đến dòng máy chạy pin tiện lợi.

4, CÁC TÍNH NĂNG KHÁC CỦA MÁY

Ngoài các tính năng tiêu chuẩn, STIHL còn đưa ra các dòng máy với các tính năng khác như Điều chỉnh xích nhanh chóng mà không cần dụng cụ, Hệ thống khởi động dễ dàng STIHL Easy2Start, mở nắp nhiên liệu không cần dụng cụ,… Điều này giúp cho công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn và STIHL đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng.

Việc lựa chọn máy cưa phù hợp cho công việc sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn về công suất và chi phí sử dụng. Hãy liên hệ ngay đại lý chính hãng gần nhất để được tư vấn thêm và mua hàng nhé.