Bạn có biết tại sao STIHL tự sản xuất lưỡi cưa xích?

Xích cưa STIHL OILOMATIC®

STIHL là nhà sản xuất cưa xích chạy bằng xăng duy nhất trên toàn cầu về việc thiết kế và sản xuất xích cưa riêng. Xét cho cùng, thương hiệu bán xích cưa số một trên thế giới xứng đáng là một nhà cung cấp hàng đầu về chất lượng và độ tin cậy. Thông qua các cải tiến kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, xích cưa STIHL OILOMATIC® được tạo ra nhằm mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất – chúng thực sự tiên tiến. 

Hệ thống bôi trơn lam Ematic™ 

Khi sử dụng kết hợp với xích cưa STIHL OILOMATIC®, hệ thống bôi trơn sẽ cung cấp dầu bôi trơn tối ưu, thời gian sử dụng lâu hơn và tiêu thụ dầu ít hơn so với các phương pháp thông thường. Hai đường dẫn trong thanh lam giúp chứa dòng dầu và dẫn tất cả dầu bôi trơn đến các bộ phận cần thiết. Hệ thống Ematic ™ có thể giảm mức tiêu thụ dầu thanh tới 50%.

Tính năng Ematic™ S

Một lỗ phân phối dầu cho thanh lam STIHL ROLLOMATIC®E có độ dài từ 28 “đến 41” được thiết kế để cải thiện lưu lượng dầu đến xích cưa.

Xích được kéo giãn trước.

Tất cả xích cưa STIHL OILOMATIC® được kéo giãn trước khi xuất hàng ra khỏi nhà máy. Điều này giúp loại bỏ việc dây xích bị chùng quá mức trong thời gian nghỉ và giảm thời gian bảo trì và hao mòn linh kiện.

Thanh lam OILOMATIC® chuyển dầu phễu sang đinh tán, giảm ma sát và mài mòn, giảm khối lượng dầu cần thiết khi dây xích OILOMATIC® được kết hợp với thanh lam STIHL Ematic ™. Nó trở thành một hệ thống bôi trơn, giảm mức tiêu thụ dầu đến 50%. 

Lưỡi xích mạ cờ-rôm

Sắc bén hơn.

Đinh tán cứng và lỗ đinh tán vát 

Đinh tán chịu được tải trọng cao, lỗ đinh tán mịn không có vết nứt siêu nhỏ, giảm ma sát và kéo dài .

Dây đeo 

Dây đeo được thiết kế đặc biệt giúp giảm rung, tập hợp lực tác động từ sự tiếp xúc của máy cắt với bề mặt gỗ.